Giới Thiệu

Câu chuyện của Sushibar

Chào bạn
Thật vinh dự cho Sushibar được đưa bạn đến với hành trình mang tinh hoa ẩm thực Nhật đến với Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Ra đời vào 08/12/2007, Sushibar là hiện thân của những người đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm và chung một tình yêu với nền ẩm thực tinh hoa đến từ đất nước Nhật Bản. 

Thấu hiểu và đam mê sự công phu trong từng món ăn của xứ sở hoa anh đào, chúng tôi ấp ủ khát khao: Đem nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với con người Việt Nam. 

Cái tên Sushibar được lấy ý tưởng từ món ăn truyền thống và được coi là biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản. Khi chế biến, nhân viên luôn đứng trước quầy bar và toàn bộ qui trình chế tác món ăn tinh tế này đều được khách hàng chiêm ngưỡng. Đó cũng chính là điều mà nhà hàng chúng tôi muốn bạn cảm nhận được: Sự gần gũi và ấm áp khi thưởng thức món ăn cầu kì của một đất nước xa xôi những vẫn cảm thấy ấm áp và gần gũi như ở nhà. 
 

Xem thêm
Giới Thiệu

Khuyến mại của tháng

Giáng sinh An lành - Ấm áp

KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG SINH NHẬT – SUSHIBAR KIM MÃ – 8/12/2018
KHUYẾN MẠI THÁNG 11-2018
KHUYẾN MẠI THÁNG 10- 2018

Tin tức - sự kiện

Rất nhiều người đã từng ăn thử sushi, nhưng không phải ai cũng hiểu đúng và hiểu hết về món ăn này.

Món ăn Natto độc đáo của người Nhật.

Món ăn Natto độc đáo của người Nhật.

♥  Natto là món ăn được lên men đậu nành và thường được ăn vào bữa sáng ở Nhật Bản. Natto thường hay có nhiều chất keo dính được tiết ra từ hạt đậu lên men, món này cũng nổi tiếng là có mùi...

Xem thêm
Inari Zushi - Sushi cuốn đậu hủ

Inari Zushi - Sushi cuốn đậu hủ

♫ Inarizushi (稲 荷 寿司) là một túi đậu phụ chiên thường chỉ chứa đầy gạo sushi. Nó được đặt tên theo vị thần Shinto Inari, người được cho là đã tìm ra món ăn đậu hũ chiên. Các túi thường được tạo dáng...

Xem thêm
Sự kiện sinh nhật Sushibar Xuân Thủy và Sushibar Trung Hòa – 08/2018

Sự kiện sinh nhật Sushibar Xuân Thủy và Sushibar Trung Hòa – 08/2018

Vô cùng cảm ơn các vị khách quý đã đến chung vui cùng Sushibar trong ngày sinh nhật của Sushibar 3 và 4 vừa qua ;)

Xem thêm