Vigenco

Cùng Chúng Tôi Mang Đến Những Không Gian Sống Cảm Hứng, Biến Những Ý Tưởng Thiết Kế Thành Hiện Thực.

 

 

NHÀ MÁY CỬA GỖ COMPOSITE VIGENCO

Với định hướng phát triển lâu dài và cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, công ty cổ phần Vigenco nhận thức được trách nhiệm của mình với khách hàng và cộng đồng gắn liền với những cơ hội phát triển và tăng trưởng trong tương lai nên việc chăm sóc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mang tới những sản phẩm giá trị thực là điều luôn đặt lên hàng đầu.

Vigenco bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cửa gỗ Composite Vigenco trong suốt thời gian quan. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và đưa thương hiệu Vigenco trở thành bạn đồng hành của mỗi công trình.


 
 
 

HÒA HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Cửa gỗ Composite đang là dòng sản phẩm phổ biến, dần thay thế các dòng cửa gỗ truyền thống trước đây như cửa gỗ tự nhiên, gỗ MDF, HDF 
Mẫu cửa gỗ Composite của Vigenco với những đường chỉ nhôm khắc chìm tinh tế trên bề mặt cửa theo các đường thẳng, ngang và cong đan xen nhau tạo nên vẻ đẹp độc đáo, phù hợp cho mọi không gian kiến trúc.

"Hòa hợp trong từng không gian kiến trúc"

 

 

 

TÌM HIỂU THÊM?

 •  
  Sản Phẩm

  Sản Phẩm

  Hãy để chúng tôi tư vấn những dự án tiếp theo của bạn. Tìm hiểu thêm các xu hướng gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm mới nhất tại đây.

 •  
  Dịch Vụ Hỗ Trợ

  Dịch Vụ Hỗ Trợ

  Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy chính xác những gì mà bạn đang tìm kiếm.

 •  
  Tư Vấn Khách Hàng

  Tư Vấn Khách Hàng

  Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn các xu hướng gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm.

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vigenco sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất