DỊCH VỤ ĐIỀU TRA VỢ CHỒNG TRƯỚC KHI CƯỚI

Trước khi cưới, hãy coi chừng người thứ ba

 

 

” Em và chồng yêu nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Phải nói em với Nam (tên chồng em) rất có duyên. Chúng em gặp nhau khi em vừa mới chia tay người yêu và đang bị tổn thương nên rất đắn đo khi chấp nhận yêu Nam.

Em không có xe, nhà lại xa trường nên ngày nào cũng phải đi bộ đi học. Cùng thời gian đó, nhà Nam sửa nhà nên bố mẹ mang xe của anh ấy đến chỗ làm gửi,Nam cũng không có xe đi lại. Nhà Nam cách nhà em khoảng 7 cây số nhưng ngày nào anh ấy cũng bắt xe buýt đến nhà em và cùng em đi bộ đến trường rồi lại lang thang ngoài cổng trường đợi đến khi em tan học để cùng đi bộ về.

Nam là một cậu ấm con nhà giàu nên được nuông chiều, việc làm của anh ấy như vậy đã khiến  em cảm động và rất hạnh phúc. Lúc nào Nam cũng ân cần, nhẹ nhàng quan tâm chăm sóc em. Và rồi cuối cùng, em cũng đã trao cho Nam tất cả. Đến khi em có thai, Nam hỏi em có muốn giữ đứa bé không, lúc ấy em rất đắn đo vì vừa mới tốt nghiệp. Nhưng đến khi em nói muốn giữ đứa bé lại thì Nam lại bảo là không muốn vì anh còn quá trẻ để làm bố.

 

 

Em rất buồn và không hiểu vì sao anh lại thay đổi quyết định nhanh đến thế và có thái độ lạnh nhạt với em. Một lần tình cờ đọc tin nhắn trong điện thoại của Nam, em phát hiện anh gửi tin nhắn cho người yêu cũ với nội dung muốn quay lại. Quả thật em rất choáng váng.

Cuộc sống cứ thế trôi đi, 2 năm sau khi cưới, bỗng một ngày cô người yêu cũ của chồng nhắn tin cho em nói rằng một tháng trước cưới, chồng em và cô ấy vẫn gặp nhau và thường xuyên làm… “chuyện ấy”. Thậm chí trước hôm cưới, chồng em và cô ấy vẫn tranh thủ gặp gỡ và không thể không có màn nóng bỏng kia. Em thật choáng váng, cảm giác như mình bị lừa và không thể hiểu nổi tại sao họ lại làm như vậy với mình. Cô gái kia nói, sáng hôm đám cưới diễn ra, chồng em vẫn tranh thủ gặp và ngủ với cô ấy, đêm tân hôn, Nam lại ngủ với em.

Em tra hỏi Nam, và anh ấy đã… thừa nhận. Anh nói từ sau khi cưới họ không còn liên lạc với nhau nữa. Liệu điều đó có thật không hay họ vẫn thường xuyên qua mặt em mà em không hề hay biết. Phải làm sao để vượt qua những ám ảnh này? Làm sao em có đủ niềm tin để chung sống cùng chồng đến hết cuộc đời? Ly dị ư? Còn đứa con thì sao? Hai năm trước em đã cố níu kéo Nam để con có bố, không lẽ bây giờ em đuổi bố của con đi?”

 

 

Có vô vàn những câu chuyện như trên trong cuộc sống. Vậy làm sao để giữ cho cuộc hôn nhân của bạn luôn hạnh phúc, và dập tắt ý định phá hoạt gia đinh của những kẻ thứ 3? Hãy đến với ” Dịch vụ thám tử điều tra trước khi cưới”. Với dịch vụ này bạn sẽ được những gì ? :

Điều tra về quá khứ của đối tượng.

 • Quan hệ với thành phần nào.
 • Mối quan hệ hôn nhân và xã hội trước khi cưới ra sao.
 • Đã có tiền án, tiền sự chưa.
 • Có mắc bệnh truyền nhiễm hay không.

Điều tra và dự đoán tương lai của đối tượng.

 • Tình hình công việc và thu nhập hiện tại ra sao.
 • Tiền đồ và cơ hội thăng tiến thế nào

Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ để chuẩn bị tâm lý 1 cách tốt nhất nếu kết quả nhận được không như mong đợi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0123.806.2222 để được chia sẻ và tư vấn. Hãy để chúng tôi được cùng bạn chia sẻ khó khăn này.

 

—————————————————————

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, bảo vệ an toàn

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu, những thông tin cần thiết liên quan trực tiếp đến đối tượng được bảo vệ, giám sát, theo dõi…
 • Bước 2: Phân tích, lập ra kế hoạch chi tiết cho từng bước tiến hành nhiệm vụ sao cho hiệu quả nhất.
 • Bước 3: Tiến hành từng bước theo đúng kế hoạch đã đề ra và tiến hành giám sát, điều tra mọi hoạt động và khoanh vùng những đối tượng liên quan…
 • Bước 4: Thu thập những thông tin, hình ảnh, bằng chứng, ghi âm, video…
 • Bước 5: Báo cáo thường xuyên, cập nhập thông tin, hình ảnh, bằng chứng với khách hàng thường xuyên theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Tư vấn, tham vấn cho khách hàng về phương pháp xử lý những tình huống để giải quyết triệt để mọi vấn đề sao cho hiệu quả và tốt nhất…

—————————————————————

Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bản báo giá cố định,  mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đơn giản hay phức tạp của vụ việc.

Cách thức ký hợp đồng:

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty Nhật Minh để ký hợp đồng.

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á. Số 9 phố Duy Tân. Cầu Giấy. Hà Nội

Cách 2: Khách hàng liên hệ thông qua số Hotline của công ty  : 0123.806.2222

Quý khách hàng cần lưu ý,  trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng  nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm : 

  UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP 

– Với NHẬT MINH :  Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

– Chọn NHẬT MINH là chọn sự  :  Chính xác – Trung thực – Bảo mật

 

THÁM TỬ CÔNG NGHỆ CAO – CAM KẾT 7 NGÀY CÓ KẾT QUẢ / CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ PHẦN MỀM THEO DÕI, ĐỊNH VỊ,…TRÊN ĐIỆN THOẠI
LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ ĐỊNH VI, THEO DÕI,…TRÊN Ô TÔ VÀ XE MÁY / KÝ HỢP ĐỒNG KHI HÀI LÒNG KẾT QUẢ

Bài Viết Liên Quan

Call: 0971066090